Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ

Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ

Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ, Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ

Xét nghiện ADN cha con cần lưu ý điều gì ? Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ liệu có đảm bảo độ an toàn và chính xác?

Xét nghiệm ADN cha con hiện nay càng trở nên phổ biến tại các quốc gia phát triển trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, có một số người vẫn chưa hiểu rõ về xét nghiệm ADN là gì và nếu xét nghiệm thì Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ ở đâu đảm bảo an toàn, uy tín và chất lượng.

Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ, Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ
Trung tâm Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ

Lựa chọn Trung tâm Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ

Để lựa chọn được một trung tâm xét nghiệm ADN chính xác và chất lượng là vấn đề mà không phải ai trong chúng ta cũng có những lựa chọn đúng đắn. Bởi hiện nay có nhiều những Trung tâm Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ nhưng lại không đảm bảo chất lượng từ cơ sở vật chất đến trình độ chuyên môn nên khiến nhiều người hoang mang khi lựa chọn cơ sở uy tín. Dưới đây là một số những lưu ý dành cho bạn khi lựa chọn Trung tâm Xét nghiệm ADN cha con tin cậy:

1. Về cơ sở vật chất

Điều này quan trọng đối với một Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín bởi phải đảm bảo được đầy đủ các trang thiết bị cơ sở vật chất như phòng lab, phòng làm việc, phòng phân tích kết quả. Những điều kiện cơ bản này nhằm giúp cho các Trung tâm Xét nghiệm ADN chủ động trong việc lấy mẫu xét nghiệm hay phân tích kết quả một cách chính xác.

Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ, Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ
Cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo chuẩn quốc tế

Có một số những trung tâm hoạt động theo phương thức đó là họ lấy mẫu xét nghiệm sau dó gửi sang các trung tâm xét nghiệm khác để phân tích . Nhưng hoạt động theo phương thức trung gian này sẽ không chủ động về thời gian, độ chính xác trong quá trình xét nghiệm hay lộ thông tin cá nhân cần được bảo mật.

2. Trình độ đội ngũ chuyên môn

Để đánh giá một Trung tâm Xét nghiệm ADN uy tín. Thì trình độ đội ngũ chuyên môn là điều cực kỳ quan trọng . Bởi họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình Xét nghiệm ADN . Đội ngũ chuyên môn hầu hết sẽ là những chuyên gia đầu ngành về di truyền học. Đã có nhiều năm kinh nghiệm.

3. Có những chính sách rõ ràng

Các thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối. Tuy nhiên, có một số trung tâm thông tin khách hàng khó có thể bảo mật vì không chủ động về nhân sự, đội ngũ chuyên môn hay trang thiết bị không đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trong quá trình xét nghiệm đặc biệt là Xét nghiệm ADN cha con.

Các Xét nghiệm ADN huyết thống đều được đảm bảo chính xác tuyệt đối 100%. Cam kết bồi hoàn 10 lần chi phí xét nghiệm nếu làm sai kết quả. Các mẫu xét nghiệm đều được lưu trữ bằng tủ trữ mẫu chuyên dụng. GENPRO là đơn vị duy nhất cam kết các điều này.

4. Quy trình xét nghiệm đúng chuẩn

Quy trình Xét nghiệm ADN phải đảm bảo theo quy trình quốc tế. Chuẩn được thực hiện bởi máy móc kỹ thuật hiện đại sẽ có những kết quả xét nghiệm độc lập. Kết quả này nếu trùng khớp với nhau. Sẽ được gửi đến hội đồng chuyên môn đánh giá và đưa ra kết luận.

Sau khi lựa chọn được Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín. Chắc hẳn sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi vậy Xét nghiệm ADN giá rẻ ở đâu? Hay Xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền?. Bạn sẽ có câu trả lời khi đến với Trung tâm xét nghiệm ADN GENPRO. Đây là một trong những Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín nhất hiện nay.

Với đội ngũ  chuyên môn đã có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn theo quy trình quốc tế . Bên cạnh đó cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ, Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ Bảng giá xét nghiệm ADN huyết thống
Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ, Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh
Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ, Xét nghiệm ADN cha con giá rẻ Xét nghiệm ADN trước sinh (Xét nghiệm ADN thai nhi)

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENPRO

VP Hà Nội: 

  • 37 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội
  •  Ngõ 360 đường Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

VP TPHCM: 

  • Sabay Building, 11A Hồng Hà, P2, Q.Tân Bình, TP HCM.

VP TP HẢI PHÒNG: 

    • 16 ngõ 9 đường nhà văn hoá Cái Tắt, An Đồng, An Dương, TP Hải Phòng.

Hotline 24/7: 0942 62 68 65                Email: tuvanxetnghiemadn@gmail.com

Wesite: trungtamxetnghiemadn.info

Fanpage: trungtamxetnghiemadngenpro

Tin liên quan

.